Close

Hoạt động

Chương trình Nghệ thuật “Quê hương biển gọi” lần 2

Chương trình nghệ thuật “Quê hương biển gọi” lần 2– chủ đề “Đi để trở về” được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 16/9 vừa qua đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo doanh nhân, nghệ sĩ, khách mời và những người con Khánh Hòa.

 

Sau thành công của Quê Hương Biển Gọi 1, năm 2017 CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn tiếp bước thực hiện chương trình nghệ thuật Quê Hương Biển Gọi 2 với chủ đề “Đi Để Trở Về”. Đây là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các ca sĩ – diễn viên, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng,… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập; công tác trên quê hương Khánh Hòa. Đây là chương trình nhằm cùng chung tay xây dựng nguồn quỹ “Nâng bước tương lai” cho các bạn học sinh, sinh viên Khánh Hòa – do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn phối hợp với Hội đồng hương Khánh Hòa và Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa thực hiện với sự chấp thuận và chỉ đạo từ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và Hội đồng Doanh nhân Việt Nam.

CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn (với sự bảo trợ của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam), được thành lập và ra mắt ngày 2.4.2016 tại TP.HCM; ngày 25.6.2016 tại TP. Nha Trang – Khánh Hòa với mục tiêu tập hợp doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp tại Khánh Hòa và những người gốc Khánh Hòa đang sinh sống tại TP.HCM (cũng như các tỉnh lân cận) sinh hoạt với tiêu chí: Gắn kết đồng hương – Gia tăng giá trị – Nâng bước tương lai. Thông qua chuỗi chương trình “Quê hương biển gọi”, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn và BTC mong muốn xây dựng một nguồn quỹ ổn định hàng năm dành cho HSSV và các bạn trẻ.

Tham dự chương trình “Quê hương biển gọi” lần 2 có sự hiện diện của ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hòa –Sài Gòn, Trưởng BTC; Đạo diễn Khoa Nguyễn – Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hòa –Sài Gòn; Ông Kiều Sinh – Giám đốc công ty CP Âm nhạc Việt Thương; Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm - Đại sứ chương trình; Diễn viên điện ảnh Hiền Mai – Trưởng ban kết nối văn nghệ hội đồng hương Khánh Hòa; Nguyễn Phan Thiện – Phó chánh văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa; Ông Lê Đình Thuần - Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa; Nhà báo Lương Hoàng Hưng - Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo kiêm Phó chủ tịch Hội đồng Doanh Nhân Việt Nam; Ông Nguyễn Tấn Huy – Tổng thư kí hội Doanh nhân Việt Nam; cùng nhiều thành viên BTC và các doanh nhân, nghệ sĩ, khách mời.

Ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hòa –Sài Gòn, Trưởng BTC phát biểu tại chương trìnhÔng Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hòa –Sài Gòn, Trưởng BTC phát biểu tại chương trình

Ông Phùng Vinh Vui – Giám đốc công ty Văn Duy Phương, nhà tài trợ chính của chương trình.

Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nhân nghệ sĩ và những người con Khánh HòaBS Nguyễn Hải Nam - Trưởng BTC và bà Đinh Thị Hồng Liên - Phó Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn

Với chủ đề “Đi để trở về”, chương trình được chia thành ba chương: Những cánh buồm khát vọng; Biển và nỗi nhớ; Đi để trở về. Đến với “Quê hương biển gọi” lần 2, người xem đã được mãn nhãn với màn trình diễn của các ca sĩ, danh hài và dàn người đẹp là hoa hậu, á hậu, hoa khôi, á khôi, diễn viên điện ảnh.

Khán giả đã “nóng” hơn sau phần trình diễn của ca sĩ Thanh Thảo

 Ca khúc “Sống như những đóa hoa” của bé khiếm thị Việt Hoa đã khiến khán giả của nhà hát Hòa Bình vô cùng xúc động

Màn trình diễn của diễn viên điện ảnh Hiền Mai - Trưởng ban kết nối văn nghệ hội đồng hương Khánh Hòa

Sân khấu của Quê hương biển gọi lại một lần nữa rực rỡ hơn với phần trình diễn của ca sĩ Cẩm Vân và ca sĩ Khắc Triệu

 Ca sĩ Pha Lê với ca khúc "Nếu em được lựa chọn"


Khán giả của Quê hương biển gọi đã có những tràng cười sảng khoái qua phần trình diễn của nhóm hài Nhật Cường, Phương Bình, Lê Nam

Ca sĩ Phương Thanh đã cháy hết mình với khán giả qua liên khúc Trống Vắng

Cũng tại đêm diễn, khán giản đã được chiêm ngưỡng bức tranh “Biển gọi” do họa sĩ Lê Minh Châu trực tiếp vẽ bằng miệng ngay trên sân khấu.

 

Khán giả mãn nhãn với hững tiết mục ca nhạc và hài kịch...

Nhân dịp mùa khai giảng, tiếp đón sinh viên mới đến với môi trường Đại học và được sự đồng ý từ CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn, ban quản lý ngân sách học bổng “Nâng bước tương lai” tiếp tục trao 25 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng cho các em sinh viên Khánh Hòa.

Đại diện Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM tiếp nhận 25 suất học bổng từ Ông Nguyễn Tấn Huy – Tổng Thư ký hội đồng Doanh nhân Việt Nam, Đại diện ban quản lý ngân sách “nâng bước tương lai”.

Sau phần trao học bổng “nâng bước tương lai” là phần đấu giá từ thiện do Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm dẫn dắt với 2 vật phẩm là bức tranh “Biển gọi” và bộ sưu tập “U19 Việt Nam tham dự World Cup”. Toàn bộ số tiền đấu giá được tặng cho ngân sách cho “Nâng Bước Tương Lai”.

Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm - Đại sứ chương trình "Quê hương biển gọi" dẫn dắt phần đấu giá từ thiện

Với tấm lòng luôn hướng về thế hệ trẻ và tinh thần tương thân tương ái, các doanh nhân tham gia đêm nghệ thuật “Những người con xứ biển – Đi để trở về” cũng đã chung tay ủng hộ chương trình để xây dựng nguồn học bổng quỹ "Nâng bước tương lai". Trong đó, bức tranh “Biển gọi” và bộ sưu tập “U19 Việt Nam tham dự World Cup” đã đấu giá thành công, đem đến nhiều phần học bổng cho các em học sinh sinh viên.

Ông Nguyễn Hải Nam – Trưởng BTC (Ngoài cùng bên trái) và họa sĩ Lê Minh Châu (thứ 4 từ trái sang) cùng các thành viên BTC trao tặng bức tranh cho doanh nhân đấu giá thành công bức tranh “Biển gọi”.

Bộ sưu tập “U19 Việt Nam tham dự World Cup” đã đấu giá thành công 

Quê hương biển gọi 2 “ Đi Để Trở Về “ đã mang đến cho người xem chương trình nghệ thuật đặc sắc, sinh động và hấp dẫn giàu tính nhân văn.