Close

Hoạt động

Công bố sự kiện "Hội ngộ đỉnh cao - BNI Việt Nam 2017"

Vừa qua, lễ công bố sự kiện "Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017" của BNI Việt Nam đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và tâm trạng hân hoan chào đón của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. ITODAY vui mừng là đơn vị truyền thông của buổi lễ này.

Ông Nguyễn Kiên Trì – Phó CT BNI – Trưởng BTC "Hội nghị đỉnh cao 2017"

Ông Nguyễn Kiên Trì – Phó CT BNI – Trưởng ban tổ chức HNĐC 2017 đã trình bày những thông tin chính thức của HNĐC 2017 với các sự kiện nổi bật như: Bản sắc Chapter - tôn vinh bản sắc và sức mạnh văn hóa doanh nghiệp Việt Nam qua các hoạt động triển lãm và văn nghệ; cuộc thi Top Face BNI; Kỷ lục Guines VN với 1000 doanh nhân mặc áo dài truyền thống, các sân chơi thể thao, đêm Gala Dinner trao thưởng và vinh danh; và đặc biệt là cuộc vận động hiến máu nhân đạo với chủ đề: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” mang đậm tính nhân văn và truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam… tất cả sẽ cùng hội tụ tại HNĐC 2017 của BNI VN, đánh dấu các mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiêp, tổ chức xã hội để cùng nhau phát triển lớn mạnh và bền vững hơn nữa trong tương lai.

Điểm nhấn nổi bật tại buổi Lễ công bố sự kiện HNĐC 2017 là nghi thức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa BNI Việt Nam – với Tập đoàn Nguyễn Hoàng – Tập đoàn Giáo dục đầu tiên và duy nhất đào tạo khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ.

Ông Nguyễn Kiên Trì (phải) và Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo đại diện NHG cùng thực hiện nghi thức ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược

Lễ công bố sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao - BNI VN 2017 đã thành công tốt đẹp. Thời gian từ đây đến ngày chính thức khai mạc không còn xa. Mỗi một ngày qua đi sẽ cuốn theo tâm trang nôn nao chờ đón, phấn khởi, tin tưởng và tràn đầy những cảm xúc mạnh mẽ của 1200 thành viên BNI về tương lai phát triển bền vững của BNI - VN và doanh nghiệp Việt Nam. 

Lễ công bố diễn ra thành công tốt đẹp

Phóng viên ITODAY tác nghiệp tại lễ công bố

ITODAY sẽ tiếp tục đồng hành cùng những sự kiện diễn ra tại hội nghị trong thời gian tới. Quý vị vui lòng cập nhật website http://itoday.com.vn , truyền hình trực tuyến http://itv.net.vn hoặc http://saodoanhnhan.com để theo dõi những diễn biến của "Hội nghị đỉnh cao 2017".