Close

Hoạt động

Hội thảo “Bệ phóng Singapore cho Doanh nghiệp”

Vừa qua, tại Dreamplex – TP.HCM đã diễn ra Hội thảo Bệ phóng Singapore cho Doanh nghiệp. Hội thảo nằm trong chuỗi Chương trình Xúc tiến Thương mại và Đầu tư của Hiệp hội người Việt Nam tại Singapore (VietCham Singapore). ITODAY hân hạnh là đơn vị truyền thông của hội thảo này.

Toàn cảnh buổi Hội thảo "Bệ phóng Singapore cho Doanh nghiệp"

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa, Hiệp định Kết nối kinh tế Việt Nam – Singapore đã và đang mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp tại cả hai quốc gia. Với mong muốn đưa thương hiệu Việt vươn ra khu vực và thế giới, Hội thảo Bệ phóng Singapore cho Doanh nghiệp được tổ chức với mong muốn cung cấp công cụ và chìa khóa, mở ra những chân trời mới, kiến tạo giá trị và tăng trưởng bền vững cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Luật sư SARBJIT SINGH CHOPRA – Managing Director Hãng luật quốc tế Duane Morris & Selvam LLP (Singapore) chia sẽ các vấn đề về thuế tại Singapore.

Các khách mời của chương trình chia sẻ vướn mắc của các doanh nghiệp

Tại đây, phóng viên của ITODAY ghi nhận, các luật sư và các diễn giả đã có bài phát biểu về định hướng đầu tư ra nước ngoài; Các vấn đề về xuất khẩu hàng hoá, mở rộng thị trường thông qua cửa ngõ Singapore; Thành lập công ty và việc liên quan tới vận hành doanh nghiệp tại Singapore; Các vấn đề về gọi vốn, lên sàn (IPO), mua bán sáp nhập chuyển nhượng doanh nghiệp (M&A) tại Singapore và Việt Nam…Hội thảo cũng là dịp để các doanh nghiệp thảo luận, cập nhật những tin tức, kinh nghiệm khi có định hướng đầu tư vào Singapore.