Close

Hoạt động

ITODAY bảo trợ truyền thông cho Hội thảo “Hiểu đúng về Marketing lan truyền”

Công ty cổ phần ITODAY(kênh truyền hình trực tuyến iTV) hân hạnh là Nhà bảo trợ truyền thông cho suốt chương trình ICT IN BUSINESS.

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Ứng dụng công nghệ, thông tin, truyền thông trong doanh nghiệp - ICT IN BUSINESS” được tổ chức định kỳ hàng tháng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hội thảo chuyên đề “Hiểu đúng về Marketing lan truyền” vừa được diễn ra sáng 25/06/2017 tại Saigon Innovation Hub.

Các chuyên gia và khách mời chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo

Công ty cổ phần ITODAY(kênh truyền hình trực tuyến iTV) hân hạnh là Nhà bảo trợ truyền thông cho suốt chương trình này. ICT IN BUSINESS là chuỗi chương trình kết nối chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, thông tin và truyền thông với doanh nhân, doanh nghiệp và những bạn trẻ khởi nghiệp. Chương trình nhằm giới thiệu và chia sẻ các giải pháp công nghệ, thông tin, truyền thông ưu việt hiện nay, đồng thời thảo luận về việc ứng dụng tại các doanh nghiệp. 

Ông Lương Hoàng Hưng - P.CT Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phát biểu tại hội thảo

Theo ghi nhận của phóng viên iTV, buổi hội thảo diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với phần giao lưu đặt câu hỏi giữa các khách mời và chuyên gia trong chương trình. Cũng trong buổi hội thảo, ông Lương Hoàng Hưng – P.CT Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã phát biểu về ý nghĩa thực hiện chuỗi chương trình ICT IN BUSINESS cũng như việc áp dụng Marketing lan truyền trong kinh doanh. Ngoài ra, các khách mời đã được tìm hiểu về khái niệm Marketing lan truyền cũng như thực trạng về vấn đề này tại Việt Nam do diễn giả,ThS Thái Phúc Gia Hưng - Nhà sáng lập - Trưởng ban điều hành Cộng đồng Marketing lan truyền Việt Nam Việt Nam (ViralContentsAZ) trình bày.

Đội ngũ ITODAY sẽ tiếp tục đồng hành và cập nhật những tin tức liên quan đến các buổi hội thảo khác cũng như diễn biến của chương trình “Ứng dụng công nghệ, thông tin, truyền thông trong doanh nghiệp - ICT IN BUSINESS” trong thời gian tới. 

Theo dõi và cập nhật những thông tin này, quý vị vui lòng truy cập website http://itoday.com.vn hoặc trên kênh truyền hình trực tuyến iTV - http://itv.net.vn