Close

Hoạt động

ITODAY phối hợp với Hệ thống nhà hàng Sushi Tokyo thực hiện Video Profile

Trong thời kỳ Internet bùng nổ, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của rất nhiều các dịch vụ truyền thông trực tuyến, việc có một Video quảng cáo về doanh nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng. Chính vì nhận thức được vai trò của thương hiệu và có các kế hoạch marketing đúng đắn, vừa qua ITODAY đã phối hợp với Hệ thống nhà hàng Sushi Tokyo thực hiện Video Profile  về sự hình thành và phát triển của chuỗi nhà hàng đặc biệt là tại Tp.HCM.

 Chị Trịnh Thị Minh Nguyệt - Giám đốc Hệ thống nhà hàng Sushi Tokyo

Cùng với tiến trình phát triển và hội nhập kinh tế - văn hóa - xã hội là sự phát triển phong phú, đa dạng của các món ăn truyền thống được du nhập ngày càng nhiều. Thành công không chỉ đến từ sự may rủi, mà còn bằng cả những tâm huyết, nổ lực phấn đấu của con người. Chị Minh Nguyệt cùng với thương hiệu Sushi Tokyo không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để thực khách Việt có thể tận hưởng những nét văn hóa ẩm thực Nhật Bản một cách trọn vẹn nhất. Mọi người đều có thể thưởng thức văn hóa ẩm thực Nhật Bản trọn vẹn hương-sắc-vị khi đến với Sushi Tokyo.

 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ phóng viên, biên tập, quay phim  đến ekip kỹ thuật phối hợp thực hiên; Video giới thiệu Hệ thống nhà hàng Sushi Tokyo đã phát huy được hết ý nghĩa của nó, cụ thể bộ phận marketing của doanh nghiệp đã đăng tải lên website của công ty, đưa lên các trang mạng xã hội để quảng cáo như Facebook, Google Plus, Youtube… hoặc trình chiếu trong các sự kiện, lễ trao giải có sự tham gia của doanh nghiệp hoặc do doanh nghiệp tổ chức.