Close

Hoạt động

Khóa đào tạo chuyên sâu "Công nghệ mới Asean dành cho ngành làm đẹp 2017”

ITODAY hân hạnh là đơn vị truyền thông độc quyền cho Khóa đào tạo chuyên sâu "Công nghệ mới Asean dành cho ngành làm đẹp năm 2017"

Đây là chương trình đào tạo với giáo trình và phương pháp truyền đạt đẳng cấp khu vực Asean, do công ty TNHH Đào tạo - Dịch vụ Mimosa phối hợp cùng 3 đối tác: Hiệp hội giáo dục quốc tế (Hàn Quốc) về ngành làm đẹp, Học viện làm đẹp Sejong- Hàn Quốc, cùng Viện Nghiên cứu Đào tạo và Tổ chức sự kiện thời trang tóc Việt Nam thực hiện. 

Hình ảnh tại một Khóa đào tạo chuyên sâu "Công nghệ mới Asean dành cho làm đẹp"

Khóa đào tạo chuyên sâu "Công nghệ mới Asean dành cho ngành làm đẹp năm 2017" sẽ được diễn ra từ ngày 3/7/2017 đến ngày 7/7/2017 tại lầu 6, khách sạn Victory, Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Công ty cổ phần ITODAY với kênh truyền hình trực tuyến iTV hân hạnh trở thành đơn vị truyền thông độc quyền cho suốt khóa học. Những hình ảnh, phóng sự và thông tin liên quan trong 5 ngày diễn ra khóa học sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống truyền hình hình iTV cũng như các trang thông tin khác.

Khách sạn Victory, nơi dễn ra 5 ngày học của khóa đào tạo

Tại khóa học chuyên sâu "Công nghệ mới dành cho làm đẹp Asian 2017" các học viên không chỉ có cơ hội được huấn luyện, đào tạo cấp tốc các kĩ năng làm đẹp mà còn mở ra cánh cửa cho những ai đam mê và khát vọng nâng cao trình độ tay nghề làm đẹp, tạo nên những bước phát triển mới để hòa nhập với dòng chảy chung của ngành làm đẹp khu vực và thế giới. Ngoài ra, khóa đào tạo còn môi trường để các đồng nghiệp trong nghề gặp gỡ, giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm để phát triển, đồng thời tạo tiền đề hướng đến cuộc thi “Tay nghề ngành làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương”.

 Đội ngũ ITODAY sẽ bám sát và tường thuật chi tiết về sự kiện này

Theo thông tin mới được cập nhật từ BTC, sáng ngày 2/7/2017 các chuyên gia về công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc sẽ đáp chuyến bay đến Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất. Đội ngũ phóng viên của ITODAY sẽ chào đón và cập nhật phóng sự mới nhất về sự kiện này trên kênh truyền hình trực tuyến ITV.

Chương trình sẽ được khai mạc vào lúc 9h00 ngày 3/7/2017 và tổng kết trao bằng, cấp chứng chỉ vào lúc 15h ngày 7/7/2017. Thông tin chi tiết về khóa học sẽ được chúng tôi thực hiện và cập nhật liên tục trên itv.net.vn