Close

Hoạt động

Lễ giới thiệu chương trình "Quê hương biển gọi" lần thứ 2 tại TP.HCM

Vừa qua, tại nhà Văn hóa sinh viên TP.HCM _ đã diễn ra lễ giới thiệu chương trình Quê hương biển gọi lần thứ 2 với chủ đề “Đi để trở về”. Itoday hân hạnh là đơn vị đồng hành truyền thông cho chương trình.

 

Đại diện ban tổ chức chương trình "Quê hương biển gọi" lần 2

Sau thành công của Quê Hương Biển Gọi 1, năm 2017 CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn tiếp bước thực hiện chương trình nghệ thuật Quê Hương Biển Gọi 2 với chủ đề “Đi Để Trở Về”, đây là dự án nghệ thuật với sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng,… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập và công tác trên quê hương Khánh Hòa.

Hướng tới đối tượng là bạn học sinh, sinh viên tỉnh Khánh Hòa đang học tập tại TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Quê hương biển gọi" sẽ là nơi để các tấm lòng hảo tâm chung tay chia sẻ yêu thương, tạo động lực để các em vững bước đến trường.

Bác sĩ Nguyễn Hải Nam - Trưởng ban tổ chức chương trình "Quê hương biển gọi" lần 2

Đông đảo doanh nhân, văn nghệ sĩ, khách mời đến tham dự buổi họp báo

Để chuẩn bị cho chương trình Quê hương biển gọi lần 2, các thành viên trong Ban tổ chức đã đôn đáo lo các công việc lên kế hoạch, đốc thúc và chuẩn bị mọi khâu một cách kĩ càng. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 16/9/2017 với sự tham gia của các văn nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên và người đẹp nổi tiếng.

Đến với “Quê hương biển gọi”, người xem sẽ được thưởng thức những tiết mục ca nhạc và hài kịch, những phần trình diễn thời trang được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng từ những nghệ sĩ nổi tiếng và nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp. Ngoài ra, đến tham dự chương trình, người xem sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh “Bức họa quê hương” do họa sĩ Lê Minh Châu trực tiếp vẽ bằng miệng ngay trên sân khấu.  Đặc biệt, tại chương trình, bộ sưu tập “U19 Việt Nam tham dự World Cup” và bộ sưu tập Ngọc Trai được chế tác rất tinh xảo và thiết kế riêng theo ý tưởng chương trình của Hoàng Gia Pearl cũng sẽ được tặng cho chương trình để đấu giá thiện nguyện toàn phần cho ngân sách cho “Nâng Bước Tương Lai”.

Đây hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem chương trình nghệ thuật đặc sắc, sinh động và hấp dẫn giàu tính nhân văn.

ITODAY sẽ tiếp tục đồng hành cùng những sự kiện diễn ra của chương trình trong thời gian tới. Quý vị vui lòng cập nhật website http://itoday.com.vn , truyền hình trực tuyến http://itv.net.vn hoặc http://saodoanhnhan.com để theo dõi.