Close

Hoạt động

Lễ Khánh thành Tòa nhà Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Vừa qua, Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Tòa nhà Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). ITODAY vui mừng là đơn vị đồng hành truyền thông cho sự kiện trọng đại này.

Tòa nhà Đại học HIU với hình dáng "Con tàu tri thức" 

Với thiết kế theo mô hình con tàu chở những quyển sách, tòa nhà mang tên “Con tàu tri thức” của Đại học HIU đã được hoàn thành sau 16 tháng xây dựng. Tòa nhà có kết cấu đạt tiêu chuẩn 5 sao, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu thường xuyên của hơn 20.000 sinh viên tại đây.

Đại diện Đại học HIU, đại diện tập đoàn NHG cùng các khách mời danh dự cắt băng khánh thành tòa nhà "Con tàu tri thức".

PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng Đại học HIU phát biểu trong Lễ khánh thành tòa nhà

Việc khánh thành và đưa vào hoạt động tòa nhà “Con tàu tri thức” nằm trong chiến lược nâng tầm chất lượng giáo dục hệ đại học và sau đại học của Đại học HIU, sau một thời gian dài ấp ủ và đầu tư nghiêm túc từ Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Một tập đoàn không chỉ sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh mà còn có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Đây cũng là kết quả tốt đẹp, đánh đấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Đại học HIU khi chính thức gia nhập tập đoàn Nguyễn Hoàng kể từ năm 2015. Với diện tích học tập ngang bằng Top 100 các trường đại học Châu Á. Đại học HIU thực sự đã có những bước đi đột phá trên con đường quốc tế hóa chất lượng đào tạo khi có được “Con tàu tri thức” – nơi để thầy và trò cùng vươn ra biển lớn, từng bước hội nhập toàn cầu.