Close

VỀ CHÚNG TÔI

ITODAY tự hào là đối tác chiến lược của Trung tâm Công nghệ - Thông tin - Truyền thông Việt Nam (ICT Vietnam). Nơi tập hợp những nhà tư vấn, thiết kế, truyền thông, quảng cáo thương hiệu chuyên nghiệp. Là những con người giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, sẵn sàng tư duy những ý tưởng mang đến sự đột phá mới trên con đường xây dựng và phát triển cho doanh nghiệp.nhạc viện

Là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm truyền thông báo chí và truyền hình như: Video clip, Film, TVC, Trailer, MV... (sản phẩm truyền hình), các bài viết PR thương hiệu, nhân hiệu, sản phẩm đăng tải trên các kênh báo, tạp chí nổi tiếng, … các trang mạng xã hội trong nước và quốc tế. ITODAY tự tin mang đến cho doanh nghiệp những dòng sản phẩm truyền thông hiệu quả, giá trị và phát huy nhiều tiện ích cho chiến lược kinh doanh.

ITODAY còn là một địa chỉ tin cậy cho các nhu cầu thực hiện các dịch vụ thiết kế đồ họa, album hình ảnh thương hiệu công ty và sản phẩm, paner, apphich… phục vụ cho các hoạt động truyền thông. ITODAY sẽ mang đến sự yên tâm và hài lòng cho quý doanh nghiệp về chất lượng các phóng sự, ký sự truyền hình theo yêu cầu, truyền hình trực tiếp các sự kiện, chương trình văn hoá, văn nghệ của các tổ chức và doanh nghiệp.

Với sự trang bị sâu rộng về kiến thức công nghệ - thông tin và truyền thông trong thời đại kỹ thuật số, ITODAY đã và đang xây dựng, phát triển thông tin truyền thông cũng như tổ chức các chương trình, sự kiện, ... nhằm hỗ trợ cho việc quảng bá và truyền thông cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Đây chính là một trong những trách nhiệm lớn của ITODAY.

Với tiêu chí “Right People – Right Message – Right Time”, đội ngũ ITODAY sẽ đầu tư một cách chuyên nghiệp để sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm truyền thông chất lượng cao về hình ảnh, đường truyền chuyển tải thông tin sinh động. Khai thác những khoảnh khắc đẹp nhất, trong mọi thời điểm không gian và thời gian đưa đến với người xem một cách nhanh nhất, nhiều nhất và thỏa mãn các tiêu chí quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Được đầu tư hạ tầng kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, am tường kỹ thuật, nắm bắt và thấu hiểu chính xác nhất nhu cầu của khách hàng, luôn tận tâm, tận lực tất cả vì lợi ích của doanh nghiệp, ITODAY tâm huyết đeo đuổi lý tưởng “Thành công của doanh nghiệp chính là sự thành công của ITODAY hiện tại và trong tương lai!"

ITODAY địa chỉ đáng tin cậy và lựa chọn tối ưu của các tổ chức, doanh nghiệp và khách hàng trong thời đại kỷ nguyên số. Một giải pháp thông minh và đúng xu hướng trong lĩnh vực truyền thông. ITODAY niềm tin doanh nghiệp! 

Ông Nguyễn Đức Nhiên – TGĐ Công ty cổ phần ITODAY

Khảo sát tình hình sản xuất của đơn vị doanh nghiệp Hoàng Hưng Group

ITODAY CORPORATION

Giải pháp thông tin và truyền thông cho doanh nghiệp

Đối tác chiến lược của Trung tâm Công nghệ - Thông tin - Truyền thông

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN SỨC MẠNH CHINH PHỤC CỦA CHÍNH BẠN!

Chúng tôi có mặt – “Trên từng cây số dọc chiều dài đất nước theo nhu cầu của doanh nghiệp”

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ITODAY

Passion • Exactly • Effective • Responsibility • Statisfation

Đam mê • Chính xác • Hiệu quả • Trách nhiệm • Hài lòng

 

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu về dịch vụ truyền thông, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần ITODAY

Địa chỉ: D6, đường Thất Sơn, phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 73036839 

Hotline: 0962211133